Giới thiệu

8cd54b785322b57cec33-1

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Huỳnh Phát 

Nhập khẩu – phân phối bảng màu pantone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với thị trường như hiện tại, để mua được 1 sản phẩm pantone rất dễ nhưng để đúng sản phẩm chính hãng chuẩn từ pantone LLC sản xuất thì không hề đơn giản. Thấu hiều điểu đó, công ty chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy nhập khẩu hải quan, chứng minh nguồn gốc sản phẩm công khai.

Bên cạnh các bảng màu của Pantone LLC, chúng tôi còn cung cấp các bảng màu của các thương hiệu khác như : RAL, DIC, NCS…. các thiết bị máy soi màu, tủ nguồn đèn so màu…..

Phương châm phục vụ của chúng tôi Chuyên nghiệp trong dịch vụ, Chất lượng trong sản phẩm, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Pantone cung cấp một ngôn ngữ tổng quát về màu sắc cho phép các quyết định quan trọng về màu sắc qua mọi giai đoạn của quy trình làm việc cho các thương hiệu và nhà sản xuất. Hơn 10 triệu nhà thiết kế và sản xuất trên toàn thế giới dựa vào các sản phẩm và dịch vụ của Pantone để giúp xác định, giao tiếp và kiểm soát màu sắc từ cảm hứng đến hiện thực hóa – tận dụng công nghệ X-Rite tiên tiến để đạt được sự thống nhất về màu sắc trên nhiều chất liệu và hoàn thiện cho đồ họa, thời trang và sản phẩm thiết kế. Tiêu chuẩn Pantone có đặc điểm kỹ thuật màu sắc và vật lý kỹ thuật số và công cụ. Viện màu Pantone cung cấp các tiêu chuẩn màu tùy chỉnh, nhận diện thương hiệu và tư vấn màu sắc sản phẩm cũng như dự báo xu hướng bao gồm Màu Pantone của năm, Báo cáo xu hướng màu của Fashion Runway, tâm lý màu sắc và nhiều hơn nữa. Cấp phép Pantone B2B kết hợp Hệ thống màu Pantone vào các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, cho phép người được cấp phép giao tiếp và tái tạo các giá trị Pantone được phê duyệt và nâng cao hiệu quả cho người dùng của họ. Pantone Lifestyle mang màu sắc và thiết kế cùng nhau trên khắp trang phục, nhà và phụ kiện.

Công Ty Huỳnh Phát cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Mọi thắc mắc cần sự hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

   Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Huỳnh Phát

VP 1: 160 Phạm Văn Đồng, Phường3, Gò Vấp, HCM – 0937.39.40.86

VP2: 485/48 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp – 0937.39.40.86

Bảo Hành Chính Hãng

  • Hàng mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đổi 1 -1 lỗi sản xuất

Giao hàng nhanh chóng

  • Hàng Có sẵn
  • Chuyển phát toàn quốc.
  • Miễn phí vận chuyển

Giá Cạnh Tranh

  • Giá bán lẻ tốt nhất
  • Giá ưu đãi khi lấy sỉ
  • Tặng túi chuyên dụng Pantone

Hỗ trợ 24/24

– Nhiều năm kinh nghiệm phân phối Pantone
– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Sản phẩm bán chạy

You've just added this product to the cart: